Cong ty thiet ke website

Cách đầu tư vào một trang web cao cấp giúp ích cho công ty của bạn

Có một sự khác biệt lớn giữa một trang web chuyên nghiệp và các dịch vụ chi phí thấp hơn, nhưng làm thế nào để các dịch vụ thiết kế trang web chuyên nghiệp thực sự tác động đến doanh nghiệp của bạn?

Tất cả chúng ta đều biết điều đó khi nhìn thấy nó – một trang web mà chúng ta truy cập và nhanh chóng nhấn nút quay lại. Một trang web cao cấp sẽ không chỉ được xây dựng để thu hút khách truy cập mà còn có tác động lớn đến thứ hạng của máy tìm kiếm, tỷ lệ chuyển đổi, v.v.

Hãy xem xét những lợi ích chính của một trang web chuyên nghiệp:

Thu hút khách truy cập của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Tùy thuộc vào ngành của bạn, tỷ lệ chuyển đổi trung bình rơi vào khoảng 2-5%. Tỷ lệ chuyển đổi của bạn là tỷ lệ phần trăm khách truy cập trang web chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Các chuyển đổi điển hình bao gồm điền vào biểu mẫu trực tuyến, trực tiếp ghé thăm cửa hàng, gọi để nhận báo giá hoặc hoàn tất quy trình thanh toán.

Nhưng bạn có biết tỷ lệ chuyển đổi trung bình của các trang web hoạt động hàng đầu là trên 5% không? Nếu trang web của công ty được xây dựng để trở thành một trang hoạt động hàng đầu, bạn có thể tăng gấp đôi doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn tối đa hóa mỗi khách truy cập vào trang web của công ty, doanh nghiệp, thì việc phát triển một trang web cao cấp với đồ họa hấp dẫn và các tính năng độc đáo là điều bắt buộc. Trang web của bạn không chỉ nổi bật, giảm tối đa tỷ lệ thoát mà còn thể hiện doanh nghiệp của bạn theo cách chuyên nghiệp nhất có thể.

Hãy nhớ rằng, trang web của công ty là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp và là ấn tượng đầu tiên đối với hầu hết các khách hàng tiềm năng của bạn. Trang web là một khoản đầu tư dài hạn, một tài sản bạn sẽ có trong nhiều năm và phải là công cụ marketing và đại diện bán hàng tốt nhất của bạn mỗi ngày.


Thiết kế web cao cấp

Xếp hạng ở đầu Công cụ Tìm kiếm với Phát triển Trang web Thân thiện với SEO

Có hơn 5,6 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày, vì vậy không cần phải nói, việc đứng đầu Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác khi các sản phẩm và dịch vụ của bạn được tìm kiếm là điều bắt buộc nếu bạn muốn phát triển công ty của bạn.

Bạn có biết 3 kết quả không phải trả tiền hàng đầu trên Google nhận được 75% số lần nhấp không? Điều này có nghĩa là nếu bạn không đứng đầu, bạn sẽ đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vì thế, làm thế nào để các dịch vụ thiết kế trang web tác động đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn?

Phát triển trang web thân thiện với SEO là điều bắt buộc và là một trong những yếu tố chính thường bị bỏ qua khi tham gia vào một dự án thiết kế trang web. Trong quá trình thiết kế và phát triển trang web của công ty, các nhà thiết kế và lập trình viên đang thiết lập nền tảng cho cách trang web của công ty hoạt động và cách trang web được đề cập và trình bày với các công cụ tìm kiếm.

Nếu họ mã hóa các trang không chính xác hoặc không tối ưu hóa bố cục cho tìm kiếm, bất kể bạn làm gì trong tương lai hoặc bạn tạo bao nhiêu nội dung, bạn sẽ bị phạt vì cấu trúc trang kém. Điều tuyệt vời khi làm việc với VietSEO là chúng tôi không chỉ là một công ty thiết kế web mà còn là một trong những công ty SEO hàng đầu cả nước.

Khi chúng tôi xây dựng trang web, nhóm SEO của chúng tôi sẽ tham gia ngay từ đầu, đảm bảo trang web của công ty được xây dựng chính xác. Nhân viên SEO của chúng tôi kiểm tra tất cả mã, tham gia vào quá trình tạo nội dung và tham gia rất nhiều vào quá trình hậu ra mắt để đảm bảo trang web của công ty được Google xem theo cách tối ưu.

Thiết lập tất cả các kênh marketing của bạn để thành công

Bất kể bạn đang sử dụng kênh marketing nào, quảng cáo ngoại tuyến hay marketing kỹ thuật số, bạn thường hướng mọi người đến trang web của công ty, doanh nghiệp. Nếu trang web của công ty không phải là trang tốt nhất có thể, thì ROAS (lợi tức chi tiêu cho quảng cáo) của bạn sẽ thấp hơn trên tất cả các kênh.

Trang web của bạn cần có vai trò là kênh chuyển đổi chính, biến người tiêu dùng quan tâm của bạn thành người mua. Một trang web tuyệt vời sẽ giúp bạn tối đa hóa và đạt được thành công trên tất cả các phương pháp quảng cáo của bạn, cho phép bạn tái đầu tư vào tăng trưởng.

Chi phí dịch vụ thiết kế trang web là bao nhiêu?

Định giá một dự án thiết kế trang web tương tự như định giá xây dựng nhà. Điều quan trọng là dự án lớn như thế nào, bạn muốn có những tính năng gì và mất bao lâu để hoàn tất công việc. Trang web trung bình với VietSEO dao động trong khoảng $10,000 – $50,000, nhưng có thể vượt quá $100,000+ cho các dự án lớn. Bên dưới đây là một số mặt hàng chính tác động đến giá cả:

Số trang
Phong cách thiết kế (cơ bản/sạch sẽ, nâng cao/hoạt hình)
Số lượng bản sao cần thiết
chức năng thương mại điện tử
Nền tảng / CMS đã chọn
Tích hợp dữ liệu / Tích hợp API
Nhu cầu SEO (cần nhiều công việc hơn trong quá trình thiết kế lại trang web)

Tại sao nên làm việc với VietSEO cho trang web mới của bạn

Trong hơn 17 năm qua, chúng tôi đã trở thành công ty thiết kế trang web hàng đầu, ra mắt hàng trăm trang web trên tất cả các ngành. Đội ngũ nội bộ của chúng tôi gồm hơn 80 người, tất cả đều ở Hoa Kỳ, giúp chúng tôi trở thành lựa chọn đáng tin tưởng khi biết rằng bạn sẽ có dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Từ việc lập kế hoạch ban đầu cho đến việc bảo trì trang web liên tục, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, tạo mối quan hệ lâu dài tập trung vào việc phát triển công ty của bạn.

Khi nào là thời gian để thiết kế lại trang web của công ty?

Thật khó để thừa nhận rằng trang web của công ty xấu hoặc không hoạt động, nhưng rất có thể nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đang nghĩ rằng có thể đã đến lúc thiết kế lại trang web của công ty, doanh nghiệp.

Đứa con kỹ thuật số của bạn, nếu bạn muốn, đã mất hàng giờ suy nghĩ và phát triển, bạn đã làm việc cật lực để lựa chọn màu sắc và ảnh, hoặc trảsố tiền cao ngất ngưởng cho một nhà thiết kế hoặc miệt mài tìm hiểu các cuốn sách và trang web để tự làm điều đó và tất cả đều là khá đầy đủ.

Ý nghĩ bắt đầu lại quá trình này có thể khiến bất kỳ ai nản lòng. Tuy nhiên, việc có một trang web không thu hút được khách truy cập không chỉ là một quyết định tồi xét về chất lượng thẩm mỹ của trang web mà còn là một quyết định sai lầm xét về cơ hội tỷ lệ chuyển đổivà ROI tổng thể.

Kích hoạt thiết kế lại không phải là một quá trình dễ dàng. Tuy nhiên, nếu trang web của công ty không hiển thị mức tăng trưởng hàng năm thì rất có thể bạn đã quá hạn để đại tu.

Mục tiêu của bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào là chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và nếu thiết kế và/hoặc cấu trúc trang web của công ty là một rào cản trong đó, thì bạn cần phải khắc phục điều đó. Xác định các vấn đề cản trở trang web của công ty dẫn đến chuyển đổi và tương tác với khách truy cập là một bước quan trọng để đi đúng hướng.

Phần lớn điều này có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần quyết định những gì không hoạt động với trang web của công ty và tìm các chiến lược để làm cho nó hoạt động và hoạt động tốt với khán giả của bạn. Bên dưới đây là một vài lý do tại sao việc thiết kế lại nên trở thành ưu tiên hàng đầu cho sự hiện diện web của công ty bạn và một số tác động tiêu cực mà bạn có thể gặp phải nếu không hành động ngay bây giờ.

Nếu bất kỳ tuyên bố nào trong số này là đúng về trang web của công ty, hãy xem xét thiết kế lại để thu hút lại đối tượng của bạn và vẫn phù hợp trong thế giới internet rộng lớn ngày nay.

1. Trang web của bạn có tỷ lệ thoát cao

Nếu trang web của công ty có tỷ lệ thoát cao, có lẽ đã đến lúc cập nhật nó. Có sẵn để xem trong Google Analytics, tỷ lệ thoát là tỷ lệ phần trăm khách truy cập chỉ truy cập vào một trang duy nhất trên trang web của công ty trong phiên của họ. Mặc dù tỷ lệ thoát khác nhau nhưng tỷ lệ trung bình làkhoảng 40 đến 55 phần trăm, nghĩa là cứ 100 khách truy cập trang web thì có 40 đến 55 người chỉ truy cập một trang duy nhất trong phiên của họ.

Tỷ lệ thoát cao thường cho thấy trải nghiệm người dùng kém. Nếu khách truy cập không có trải nghiệm tích cực khi điều hướng và sử dụng trang web của công ty, họ có thể rời đi mà không truy cập trang khác, khiến tỷ lệ thoát trang web của công ty tăng lên.

2. Các chỉ số quan trọng về trang web của công ty đang bị lỗi và tải chậm

Chạy trang web của công ty thông qua một trình kiểm tra tốc độ nhưtools.pingdom.comhoặc gtmetrix.com để xem tốc độ tải của trang web. Nếu nó dài hơn ba giây, bạn nên cập nhật trang web của công ty, doanh nghiệp để tăng tốc độ. Một nghiên cứu cho thấy rằng gần một nửa số khách truy cập từ bỏ các trang web không tải trong 3 giây hoặc ít hơn, trong khi một nghiên cứu riêng biệt cho thấy rằng mỗi giây tăng thêm trong thời gian tải của trang web dẫn đến chuyển đổi ít hơn 7%.

Google cũng đã triển khai Core Web Vitals trong Google Search Console để xếp hạng trang web của công ty và cho điểm từng trang. Google đã kết hợp những điểm này vào thuật toán của họ, vì vậy nếu bạn có điểm kém, điều đó có thể tác động tiêu cực đến thứ hạng của bạn trên máy tìm kiếm. Nếu trang web của công ty không thể được tìm thấy, nó vô dụng.

Trong hình trên, bạn sẽ thấy trước khi thiết kế lại trang web, Google Page Experience đã xếp loại 0% URL (Uniform Resource Locator) là “Tốt”. Sau khi thiết kế lại, 88% URL (Uniform Resource Locator) là “Tốt”. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa Google Core Web Vitals đôi khi có thể được thực hiện mà không cần thiết kế lại trang web.

3. Trang web của bạn thiếu SEO onpage cơ bản

Để xếp hạng trang web của công ty trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác cho các truy vấn có liên quan, bao gồm cả tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn, bạn phải thực hiện tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm trên trang (SEO). Ví dụ, mỗi trang nên có một thẻ tiêu đề duy nhất mô tả trọng tâm chính của trang.

Thẻ tiêu đề là một phần tử HTML được hiển thị trong các tab của trình duyệt khi trang được mở, nhưng chúng cũng được các công cụ tìm kiếm sử dụng để tạo danh sách. Bạn có thể tùy chỉnh cách trang web của công ty, doanh nghiệp được hiển thị trên Google và Bing bằng cách tạo các thẻ tiêu đề độc đáo.

Các tín hiệu SEO trên trang cơ bản khác cần tìm khi đánh giá trang web của công ty, doanh nghiệp bạn bao gồm:

4. Nội dung trang web của công ty đã lỗi thời

Nếu không có nội dung mới, trang web của công ty sẽ gặp khó khăn trong việc thu hút và giữ chân khách truy cập. Một nghiên cứu do HubSpot thực hiện cho thấy rằng các công ty tạo ra 16 trang nội dung mới mỗi tháng đã thu hút lượng truy cập nhiều hơn gấp ba lần so với các công ty tạo từ 0 đến 4 trang nội dung mới mỗi tháng.

Nội dung mới làm tăng mức độ hiển thị của trang web của công ty trong kết quả tìm kiếm, cải thiện chất lượng tổng thể của trang web của công ty và nó buộc khách truy cập quay lại. Để tận dụng những lợi ích này, hãy cập nhật trang web của công ty bằng cách xuất bản ba đến bốn trang mới có nội dung chất lượng cao mỗi tuần.

5. Nó không được bảo mật bằng HTTPS

Sự gia tăng của các vi phạm quyền riêng tư trực tuyến đã khiến người dùng internet lựa chọn và sử dụng các trang web một cách thận trọng hơn so với trước đây. Nếu khách truy cập không tin rằng trang web của công ty an toàn, họ có thể rời đi để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Để làm cho khách truy cập cảm thấy an toàn, trang web của công ty nên sử dụng Giao thức truyền siêu văn bản an toàn (HTTPS). Một loại giao thức truyền thông mạng được mã hóa, HTTPS xáo trộn dữ liệu được truyền đến và đi từ trang web của công ty để ngăn người dùng trái phép đọc dữ liệu đó.

Sử dụng HTTPS cũng sẽ cung cấp cho trang web của công ty một biểu tượng ổ khóa an toàn khi được xem trong trình duyệt Chrome, trong khi sử dụng HTTP sẽ dẫn đến nhãn “Không an toàn”.

6. Nó không hoạt động bình thường trên thiết bị di động

Thống kê cho thấy rằng cứ 5 người dùng internet thì có 3 người truy cập trang web từ thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu trang web của công ty không hoạt động bình thường trên thiết bị di động, những người dùng này có thể từ bỏ nó.

Bạn có thể cập nhật trang web của công ty, doanh nghiệp bằng thiết kế đáp ứng để làm cho trang web tương thích với thiết bị di động. Thiết kế đáp ứng sử dụng các đơn vị đo lường theo tỷ lệ, thay vì cố định, để đạt được bố cục động tự động điều chỉnh cho phù hợp với thiết bị mà nó được xem.

7. Trang web của bạn khó điều hướng

Từ xếp hạng tìm kiếm và tỷ lệ thoát đến chuyển đổi và sự hài lòng của người dùng, điều hướng có thể tác động đến hầu hết mọi khía cạnh hiệu suất trang web của công ty. Khi truy cập trang web của công ty lần đầu tiên, người dùng sẽ có thể dễ dàng tìm thấy nội dung cụ thể. Nếu điều hướng khó khăn hoặc khó hiểu, khách truy cập sẽ không ở lại lâu và họ cũng sẽ không tương tác với doanh nghiệp của bạn.

Đặt mình vào vị trí của một khách truy cập thông thường vào trang web của công ty và cố gắng tìm một loại nội dung cụ thể bằng cách nhấp vào liên kết điều hướng. Nếu bạn không thể dễ dàng tìm thấy nội dung chỉ trong vài lần nhấp chuột hoặc nhấn trên thiết bị di động của bạn, hãy cập nhật trang web của công ty bằng cách cải thiện điều hướng của nó.

Tìm hiểu thêm về: Cong ty thiet ke website

8. Nó chứa các liên kết chết

Còn được gọi là liên kết bị hỏng, liên kết chết gây bất lợi cho trải nghiệm người dùng của trang web. Chúng trông giống như các liên kết thông thường, nhưng như cả tên của chúng gợi ý, chúng không đưa khách truy cập đến trang dự định khi được nhấp vào. Thay vào đó, các liên kết chết đưa khách truy cập đến trang lỗi 404, điều này thường dẫn đến việc họ rời khỏi trang web.

Tin vui là bạn không cần phải nhấp vào từng liên kết trên trang web của công ty, doanh nghiệp theo cách thủ công để xem chúng có hoạt động hay không. Chỉ cần nhập URL (đường link) của trang web của công ty tạibrokenlinkcheck.com và nó sẽ cho biết liệu nó có chứa các liên kết chết hay không. Nếu bạn phát hiện ra các liên kết chết, hãy xóa chúng hoặc sửa đổi chúng bằng URL mục tiêu chính xác.

9. Nó không phù hợp với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn

Nếu trang web của công ty không phù hợp với thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn, bạn cần cập nhật nó. Từ logo và tiêu đề đến phông chữ và định dạng, mọi yếu tố trên trang web của công ty phải phản ánh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn. Nếu không, khách truy cập sẽ không nhớ doanh nghiệp của bạn và những gì nó cung cấp.

Mang lại cho trang web của công ty một sự thay đổi hoàn toàn với một thiết kế tập trung vào thương hiệu mới tốn nhiều thời gian, nhưng điều cần thiết là tạo ra một bản sắc độc đáo cho công ty của bạn. Khi khách truy cập vào trang web của công ty, họ sẽ thấy các yếu tố thương hiệu mà họ sẽ liên kết bên trong tiềm thức với doanh nghiệp của bạn.

10. Nó sử dụng CTA không hiệu quả

Trang web của bạn nên có lời kêu gọi hành động (CTA) cho khách truy cập biết bước tiếp theo họ nên thực hiện để tương tác với doanh nghiệp của bạn và bạn nên theo dõi hiệu suất của CTA này để tính toán và xác định xem có cần điều chỉnh hay không.

Hãy chú ý đến tỷ lệ người dùng nhấp vào CTA của trang web của công ty. Được gọi là tỷ lệ nhấp (CTR), nó phản ánh mức độ CTA của bạn có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập và buộc họ nhấp vào văn bản hoặc hình ảnh được liên kết.

Nếu CTA của bạn có CTR thấp, 3 phần trăm hoặc ít hơn đối với hầu hết các loại trang web, hãy cập nhật trang web của công ty bằng cách thử nghiệm với một CTA khác. Việc thay đổi hình dạng, màu sắc, văn bản hoặc vị trí của CTA đều có thể tác động đến hiệu suất của nó.

Trang web là một công cụ marketing mạnh mẽ có thể giúp bạn kết nối với đối tượng của công ty, doanh nghiệp và nuôi dưỡng họ thành khách hàng, nhưng bạn cần cập nhật trang web thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào được liệt kê ở đây, hãy đăng nhập vào trang web của công ty và thực hiện các thay đổi cần thiết. Nó sẽ cho phép bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và hiệu quả hơn cho cửa hàng, công ty của bạn.

11. Xử lý sự cố kỹ thuật quá nhiều

Có một vấn đề lớn khi thay vì cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn, bạn lại dành thời gian khắc phục sự cố và đóng vai trò hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để sửa chữa các khía cạnh kỹ thuật cho trang web của công ty, doanh nghiệp hơn là tối ưu hóa nó thì đã đến lúc bắt đầu xem xét các tùy chọn lưu trữ mới, hệ thống quản lý nội dung, chương trình giỏ hàng hoặc thậm chí toàn bộ khung và điều hướng trang web của công ty.

Có thể rất mệt mỏi khi liên tục phải xem xét các thông báo lỗi và email hiện trường hỏi tại sao một tính năng nhất định trên trang web của công ty không hoạt động trực quan như bình thường. Ngoài ra, nếu khả năng mở rộng không phải là ưu tiên trong lần đầu tiên bạn thiết kế trang web của công ty, doanh nghiệp, thì bạn có thể gặp vấn đề trong tương lai khi tìm cách và vị trí để đưa thông tin quan trọng về sản phẩm và công ty.

Nếu trang web của công ty không có khả năng phát triển với nội dung và các trang thì rất có thể lợi nhuận và doanh số bán hàng của bạn cũng không có cơ hội thuận lợi để phát triển.
Xem thêm về: Báo giá xây dựng nhà giá rẻ 2021